Kênh kết nối

Top ghi bàn bóng đá, tổng hợp vua phá lưới tại apkgeny.com

Top ghi bàn bóng đá tại Rakhoitv cho biết số lượng bàn thắng được ghi của các cầu thủ. Điều này giúp các bạn nắm bắt được tình hình thi đấu của các cầu thủ tại mọi giải đấu.

Top ghi bàn bóng đá là từ khóa tìm kiếm mỗi khi giải đấu gần kết thúc. Người hâm mộ muốn xem cả giải đấu dài vừa qua ai là người ghi được nhiều bàn thắng nhất.

Một đội bóng ghi được nhiều bàn thắng nhất thì rất có thể sẽ trở thành nhà vô địch. Nhưng người ghi nhiều bàn thắng nhất chưa hẳn là người trong đội vô địch. Nhiều người thắc mắc rằng liệu người ghi được nhiều bàn thắng nhất có phải là người trong đội tuyển đăng quang hay không. Và để giải đáp thắc mắc này thì các bạn hãy đến với top ghi bàn để xem những gương mặt nào ghi được nhiều bàn thắng nhất trong trận đấu nhé.

Top ghi bàn bóng đá gồm những thông tin gì

Hình ảnh một bảng xếp hạng top ghi bàn của một trận đấu.

Chuyên mục top ghi bàn mà chúng tôi cung cấp là bảng xếp hạng top cầu thủ ghi bàn với các thông tin về những cầu thủ đã ghi được nhiều bàn thắng nhất trong một giải đấu hoặc mùa giải cụ thể.

Những mục được hiển thị trên top ghi bàn mà các bạn nên nắm để có thể đọc bảng xếp hạng nhanh chóng hơn.

Tên cầu thủ

Danh sách tên của các cầu thủ theo thứ hạng, từ cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất đến ít bàn thắng hơn. Được sắp xếp khá rõ ràng hoặc có thể phân thứ bậc và số thứ tự để bạn dễ nắm bắt thông tin.

Số lượng bàn thắng

Số lượng bàn thắng mà mỗi cầu thủ đã ghi được vào lưới của đối thủ. Đây là mục quan trọng nhất bởi nó là con số “biết nói” trên bảng xếp hạng top ghi bàn này.

Đội bóng

Đội bóng mà cầu thủ đó đang thi đấu tại mùa giải. Đây chính là mục mà bạn có thể lý giải được câu hỏi người ghi nhiều bàn thắng nhất có phải là người trong đội vô địch hay không thông qua top ghi bàn.

Số trận đấu

Số lượng trận đấu mà cầu thủ đã tham gia và số trận có bàn thắng và những trận không có bàn thắng.

Ngoài ra, tùy vào các giải đấu mà các mục trên có thể được bớt hoặc thêm vào các mục như thời gian ghi bàn, tỷ lệ ghi bàn trung bình…

Top ghi bàn ở một số giải đấu tại Đông Nam Á

Sau đây sẽ là một số thông tin về top ghi bàn ở những giải đấu thuộc khu vực Đông Nam Á.

Top AFF Suzuki Cup

Top ghi bàn tại AFF được nhiều cầu thủ muốn có.

Là giải đấu bóng đá quốc tế hàng đầu tại khu vực, được tổ chức bởi Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF). AFF Suzuki Cup có sự tham gia của các đội tuyển quốc gia đến từ Đông Nam Á và thường diễn ra 2 năm một lần. Vua phá lưới mùa giải 2022 vừa qua gọi tên Teerasil Dangda và Nguyễn Tiến Linh - Việt Nam

Top SEA Games 

SEA Games không chỉ bao gồm bóng đá mà còn nhiều môn thể thao khác. Tuy nhiên, bóng đá là một trong những môn thể thao quan trọng và thu hút nhiều sự chú ý từ cả khán giả và các đội tuyển quốc gia Đông Nam Á. Top ghi bàn năm 2023 là kỳ SEA Games 32 gọi tên 3 cầu thủ Sananta, Rahman và Văn Tùng của U22 Việt Nam.

Top AFC Cup

Mặc dù không chỉ giới hạn trong khu vực Đông Nam Á, AFC Cup là một giải đấu quốc tế dành cho các đội bóng câu lạc bộ từ các quốc gia châu Á, bao gồm nhiều đội tuyển từ Đông Nam Á. Đối với mùa giải vừa qua thì Edmilson Junior Paulo da Silva là cầu thủ giành danh hiệu vua phá lưới.

Ngoài ra còn có rất nhiều top ghi bàn các giải đấu khác với nhiều thứ hạng. Bên cạnh đó còn có bảng thống kê top những cầu thủ trở thành vua phá lưới ở mỗi mùa giải.

❰ quay lại